congtykt216@ototinduc.com
Hotline: 094 8888 216-096 8888 216

Hiện thời, số lượng ô tô càng ngày càng tăng, chính thành ra mà thị trường cung cấp linh kiện, phụ tùng ô tô cũng đang rất sôi nổi.

Theo các nhà chuyên môn, thị trường phụ tùng ô tô hiện có rất nhiều loại khác nhau như phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM (hay còn gọi là phụ tùng thay thế), phụ tùng đã qua sử dụng và đặc biệt là các loại phụ tùng nhái… vì thế, người tiêu dùng rất dễ bị người bán dối gạt về xuất xứ, chất lượng hàng hóa. Trong đó, phải kể đến là sự lầm lẫn giữa hàng OEM và hàng nhái.

Đến với Garage Tín Đức các bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ không còn cảm giác lo âu cho việc làm sao để có thể chọn phụ tùng ô tô. Với những thương hiệu đầy đủ: phụ tùng BMV Lexus, Audi, Toyota, Chevrolet…

Lý do nên sử dụng phụ tùng chính hãng:

  • Khách hàng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật của phụ tùng.
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy, chế độ bảo hành tốt.
  • Phụ tùng ô tô chính hãng sẽ tương thích với xe dù là bất kỳ chi tiết nào.
  • Phụ tùng ô tô chính hãng luôn đem lại độ ổn định cao và an tâm cho khách hàng.
  • Phụ tùng ô tô chợ nổi có nhiều mặt hàng không được bảo hành như bơm xăng, các cảm biến…
  • Phụ tùng chợ nổi không có bảng giá rõ ràng nên người tiêu dùng nhiều khi phải chịu giá cao mà sản phẩm lại kém chất lượng.

Theo các chuyên gia kỹ thuật, có thể phân biệt phụ tùng giả bằng một số dấu hiệu cơ bản như:

– Vỏ hộp/Bao gói: Chữ in hoặc logo trên bao gói phụ tùng giả không sắc nét hay nội dung chỉ tương tự như trên bao gói phụ tùng chính hiệu, (ví dụ chữ “Genuine Parts” thì trên phụ tùng giả in là “General Parts”).

– Hình dáng bên ngoài: Phụ tùng giả thường được làm từ các vật liệu rẻ tiền và thủ công, nên các đường nét không sắc sảo, hình dạng kích thước không đều, vị trí hay tên phụ tùng in không chính xác, (ví dụ lọc dầu giả thường không được sơn phủ phần đế).

– Giá phụ tùng: Phụ tùng giả thường có giá rẻ hơn phụ tùng chính hiệu rất nhiều do được làm từ các vật liệu rẻ tiền, không được kiểm nghiệm chất lượngLý do mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Garage ô tô Tín Đức -

Lý do mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Garage ô tô Tín Đức

Lý do mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Garage ô tô Tín Đức

Lý do mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Garage ô tô Tín Đức

Lý do mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Garage ô tô Tín Đức
Lý do mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Garage ô tô Tín Đức
lên đầu trang