congtykt216@ototinduc.com
Hotline: 094 8888 216-096 8888 216

Cùng song hành với dịch vụ sửa chữa ô tô, Garage Tín Đức còn có dịch vụ sơn xe hiện đại bằng công nghệ máy pha sơn tự động và máy pha màu sơn bằng vi tính.

Máy pha sơn tự động :

Với hệ thống máy pha sơn tự động cùng với phòng sơn được trang bị các dụng cụ sơn hiện đại. Dây chuyền sơn xe được chia thành những công đoạn nhỏ từ việc chuẩn bị bề mặt cho đến việc chen chắn và sẵn sàng cho việc phun sơn theo đúng quy trình kỹ thuật cao. Phòng pha sơn riêng biệt.

Hệ thống pha màu sơn bằng vi tính hiện đại giúp cho bạn tìm kiếm được màu sơn phù hợp và ưng ý cho chiếc xe yêu quý của mình.

Công nghệ pha màu sơn bằng vi tính :

Công nghệ này có xuất xứ từ Châu Âu, đây là công nghệ pha màu tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay cùng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách chọn màu truyền thống.

Quy trình pha sơn xe ở Garage Tín Đức luôn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Bước đầu là chuẩn bị bề mặt bao gồm các công việc từ bả ma tít, xả ma tít, sơn lót. Lúc này, chiếc xe được che chắn để sẵn sàng cho việc phun sơn.Sơn pha màu vi tính là loại sơn ứng dụng công nghệ vi tính trực tiếp tạo màu theo yêu cầu khách hàng. Nếu như cách sản xuất sơn màu thông thường được sử dụng chất pha màu sơn có sẵn, màu sắc của sơn được kiểm soát bằng trực giác nên độ chính xác hạn chế. Hàng phải lưu trong kho. Trong khi với sơn được sản xuất dưới sự hỗ trợ của máy tính, khách hàng có thể lựa chọn ngay tại đại lý phân phối, độ chính xác do máy kiểm soát.

Tiếp theo, xe được đẩy qua phòng phun sơn để phun màu. Sau đó chuyển sang phòng sấy. Ở đây hệ thống sấy hồng ngoại sóng ngắn sẽ sấy khô bề mặt sơn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Cuối cùng là công đoạn đánh bóng và hoàn thiện. Trên đây là chiếc xe sẽ được đánh bóng, lắp ráp chi tiết, kiểm tra cuối cùng trước khi giao xe.Dịch vụ sơn xe tại garage Tín Đức -

sơn xe ô tô

sơn xe ô tô

sơn xe ô tô

sơn xe ô tô
sơn xe ô tô
lên đầu trang