congtykt216@ototinduc.com
Hotline: 094 8888 216-096 8888 216

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KT216

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA Ô TÔ TÍN ĐỨC

Ô tô Tín Đức là đơn vị chuyên nghiệp về chăm sóc, bảo dương và sửa chữa ô tô du lịch trong nhiều năm qua có uy tín trên thị trường Bình Dương  và các tỉnh phía Nam. Qua 15 năm ra đời và phát triển,  Ô tô Tín Đức đã có gara chính tại  Thủ Dầu Một - Bình Dương và 8 điểm liên kết tại các tỉnh Hồ Chí Minh, Cà Mau, Cần Thơ, Tiền Giang, Trà Vinh và Gia Lai. Tại mỗi Trung tâm chính, có diện tích 200m2 và có sức chứa 70 -80 xe/ ngày để thường xuyên được bảo dưỡng, sửa chữa, làm đồng sơn. Tốc độ ra xe giao khách hàng khoảng 15-20 xe/ ngày.
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, Ô tô Tín Đức đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc cẩn thận nhất, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật cũng như sự phù hợp về giá cả.
Đặc biệt, với hệ thống trải dài các tỉnh phía Nam, Quý khách đến sửa chữa ô tô tại Ô tô Tín Đức sẽ được thường trực chăm sóc trên các hành trình xa xôi nhất vì chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì hoàn thiện ngay cả khi Quý khách gặp sự cố giữa đường.
Với phương châm " Sự an toàn và tiết kiệm của Quý khách làm trên hết" Quý khách sẽ an lòng khi gửi gắm niềm tin vào chúng tôi!
Trân trọng!

 

Giới thiệu -

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
lên đầu trang